Sunday, 21/10/2018 - 15:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phượng Lâu

TRƯỜNG THCS PHƯỢNG LÂU ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ TP về việc triển khai “Tháng cao điểm vì người nghèo” và đợt 2000 ủng hộ đột xuất do lũ lụt gây thiệt hại lớn vê người và của đối với đồng bào các tỉnh Miền Trung, ngày 8 tháng 11 năm 2010, Trường THCS Phượng Lâu đã tổ chức đợt vận động, quyên góp để cứu trợ đồng bào các tỉnh Miền Trung.

Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ TP về việc triển khai “Tháng cao điểm vì người nghèo” và đợt ủng hộ đột xuất do lũ lụt gây thiệt hại lớn vê người và của đối với đồng bào các tỉnh Miền Trung, ngày 8 tháng 11 năm 2010, Trường THCS Phượng Lâu đã tổ chức đợt vận động, quyên góp để cứu trợ đồng bào các tỉnh Miền Trung.
Ngay sau lễ phát động, toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã tham gia quyên góp, ủng hộ với số tiền gần 2 triệu đồng. Trong đó mỗi cán bộ, giáo viên ủng hộ từ 1 ngày lương trở lên. Một số đồng chí ủng hộ với số tiền cao như: Tạ Khắc Thịnh, Trương Thành Thái, Phan Thị Lân....Số tiền sẽ sớm được chuyển tới đồng bào bị lũ lụt để chia sẻ bớt những khó khăn nhất là đối với các em học sinh của các tỉnh Miền Trung đang phải gánh chịu, đây cũng là nguồn động viên kịp thời để đồng bào Miền Trung sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống./.

Năm 2018 : 1.607