Wednesday, 12/12/2018 - 23:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phượng Lâu

7 cá nhân được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú

Sáng nay 18-11, Sở GD-ĐT đã tổ chức gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 65 năm nền giáo dục cách mạng và Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Các đồng chí: Bùi Minh Châu - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Quang Thao - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy , Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Dụ- nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng ty giáo dục Vĩnh Phú; các đồng chí là lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh và các đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở GD-ĐT, cán bộ quản lý ngành qua các thời kỳ... dự gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, trong không khí thân mật, các vị đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống 65 năm nền giáo dục cách mạng và Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11; điểm lại những thành tựu đáng tự hào của GD-ĐT Phú Thọ trong những năm qua.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Thao thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã khẳng định những thành tựu, kết quả trong công tác GD-ĐT của tỉnh nhà thời gian qua, mong muốn các thế hệ cán bộ ngành GD-ĐT tiếp tục có nhiều đóng góp, nỗ lực phát huy truyền thống quý báu trong việc “dạy chữ, dạy người” và phấn đấu có thêm nhiều thành tích mới để đưa sự nghiệp GD-ĐT tỉnh nhà vươn lên tầm cao mới, trong đó có việc nâng cao về “chất” trong công tác GD-ĐT thời kỳ hiện nay...

Nhân dịp này, Sở GD-ĐT cũng công bố danh sách 7 cá nhân được phong tặng Nhà giáo ưu tú, trao Cờ thi đua của Bộ GD-ĐT trong năm học 2009-2010 cho 2 đơn vị là: Phòng GD-ĐT TP Việt Trì và Trường THPT Chuyên Hùng Vương.

BTT

Năm 2018 : 2.009